Giới thiệu chung

Trước hết công ty chúng tôi xin gửi lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách! Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự hợp tác, ủng hộ của Quý vị trong suốt thời gian qua cũng như tiếp tục không ngừng dành những tình cảm, sự tín nhiệm đối với sản phẩm. Đây chính là nguồn động lực to lớn dành cho chúng tôi, bằng sự nỗ lực đầy trách nhiệm của mình, chúng tôi cam kết tiếp tục mang lại nhiều giá trị khác biệt cho thương hiệu Tân An để phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn trước sự thay đổi nhanh chóng của thế giới hiện đại.


Công ty cổ phần thực phẩm Thắng Lợi được thành lập vào năm 2007 sản xuất các loại đậu phộng nước cốt dừa, lạc bao đường. Thương hiệu là Tân An. Các sản phẩm mang thương hiệu Tân An đã có mặt rộng khắp các tỉnh thành thông qua hệ thống đại lý đa dạng trên toàn quốc. Chiến lược lấy ngành thực phẩm làm nền tảng cho sự phát triển, mục tiêu tổng thể là thỏa mãn nhu cầu thực phẩm hàng ngày của người tiêu dùng. Đáp ứng nhu cầu thị trường và phục vụ người tiêu dùng bằng những sản phẩm tự nhiên, chất lượng, an toàn và dinh dưỡng. Nguyên liệu đưa vào sản xuất chủ yếu là tự nhiên như: nhân lạc và quả dừa tươi. Sản phẩm Tân An đã nhận được sự tin yêu, ủng hộ và đánh giá cao của người tiêu dùng.

Chúng tôi cam kết sản phẩm cung cấp cho khách hàng đảm bảo đúng các chỉ tiêu đã được cơ quan chức năng của Nhà Nước chứng nhận.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!